728x90 AdSpace

Tin mới

Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015
PBT

SMS Thương Hiệu - SMS Brandname

SMS Brandname


SMS Brandname: (Tin nhắn thương hiệu ): đây là dịch vụ gửi tin từ 1 phía đến nhiều người với nhiều mục đích marketing khác nhau trên các cơ sở thông điệp ngắn gọn trên mạng viễn thông. Cụ thể là một tin nhắn ngắn (SMS) được gửi đi sẽ có tên thương hiệu gắn ở phần tiêu đề ( From; sender) - thay vào phần  phần số điện thoại trong tin nhắn thường.

* Vùng mà Thương hiệu của bạn xuất hiện ? 

- Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ngay ở dòng văn bản người gửi, chứ không phải hiện một số mobile như các dạng tin nhắn khác 

- Các mạng áp dụng : Vinaphone, Mobifone, Viettel, Beeline, Vietnamobile, Sfone, EVN
* Cách để phân biệt Spam SMS và Mobile SMS BrandName


Spam SMS ( Tin rác )
Mobile SMS BrandName (Tin thương hiệu)
Chỉ hiện số SIM rác
Hiện tên công ty bạn trên dòng người gửi ( From , Sender )
Chỉ gửi được tin nhắn text
Gửi được cả tin nhắn text và tin nhắn Multimedia (vd hình ảnh, video)
Không tập trung vào nhóm đối tượng, gửi tràn lan
Tập trung vào các nhóm đối tượng khách hàng của Doanh nghiệp
Không thể tùy biến để phù hợp cho nhiều đối tượng Doanh nghiệp khác nhau
Có thể tùy biến (customize) ứng dụng để phù hợp cho nhiều đối tượng Doanh nghiệp khác nhau
* Các ứng dụng cơ bản của SMS BrandName ? 

- Siêu thị có nhu cầu gửi tin coupon quà tặng, giảm giá, khuyến mại đến các khách hàng thân thiết của mình 

- Ngân hàng gửi gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo nợ quá hạn, thông báo số dư tài khoản của khách hàng, thông báo các gói dịch vụ mới, thông báo đến kỳ thanh toán lãi … 

- Các doanh nghiệp gửi thông báo đến các hệ thống đại lý của mình 

- Doanh nghiệp kinh doanh Internet, Ðiện thoại, Ðiện lực, Nước… Nhắn nợ cước cho khách hàng, có thể gửi thông báo cước … 

- Công ty Bưu chính, báo nhận bưu phẩm, chuyển phát nhanh báo phát.

- Các hãng Hàng không thông báo trễ giờ bay, mã số ticket điện tử … 

* Chi phí với các phương tiện quảng cáo truyền thống khác

- Mức chi phí rất thấp 

- Hiệu suất quảng cáo cao, đúng đối tượng, mục tiêu là các khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp 

- Dễ dàng giúp khách hàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của công ty bạn 

- Rõ ràng thông điệp của sản phẩm dịch vụ, gửi trực tiếp tới từng thuê bao di động dưới dạng tin nhắn SMS Thương hiệu 

- Sao lưu thông tin khách hàng mình cần trên ĐTDD Những lợi ích to lớn khi sử dụng SMS thương hiệu, thương hiệu đang nằm trong tay bạn !

Thương hiệu là gì? Thương hiệu - Brand: Một thương hiệu lớn hơn một logo; nó bao gồm những kinh nghiệm mà khách hàng đã có với công ty. Định nghĩa đơn giản: thương hiệu là hình ảnh, cảm xúc, thông điệp tức thời mà mọi người có khi họ nghĩ về một công ty hoặc một sản phẩm.
Sự liên tưởng đến thương hiệu - Brand association: Những thuộc tính – lý tưởng nhất là mang tính tích cực – mà mọi người nghĩ tới khi họ nghe hoặc nhìn tên một thương hiệu nào đó. Ví dụ, hầu hết mọi người cảm thấy an toàn khi nghĩ đến Volvo. Sự an toàn chính là “brand association” của Volvo.
Tên thương hiệu - Brand name: Là một từ hay một cụm từ mà qua đó một công ty hoặc một sản phẩm được biết đến. Một tên thương hiệu hiệu quả luôn đưa ra ấn tượng ban đầu tốt và gợi lên những liên tưởng tốt.
Tính cách của thương hiệu - Brand personality: Là những ý nghĩa gợi cảm xúc của một thương hiệu. Các công ty thường sử dụng nó như một đại diện, ví dụ L'Oreal dùng hình ảnh của Cindy Crawford; một con vật, như con chó nhỏ Taco Bell, hay một vật thể bất động như đá của Rock of Gibraltar được công ty bảo hiểm Prudentials ử dụng để đem đến cho sản phẩm của họ những tính cách đáng mơ ước – trong những ví dụ này, sự quyến rũ, đáng yêu hoặc sự tin cậy/bền bỉ, được đề cao.

Logo: Là một chữ hay một hình ảnh đồ họa có thể phân biệt được công ty hoặc sản phẩm khi sử dụng thương hiệu trong quá trình giao tiếp. Đôi khi logo không chỉ đơn giản là những chữ cái hoặc hình vẽ mà chúng còn là một thực thể không thể tách rời trong việc liên tưởng đến thương hiệu – brand association. Vòm cong vàng của McDonald không đơn giản chỉ là một chữ M màu vàng to hơn bình thường; mà chúng còn truyền đạt một cảm giác về địa điểm, vòm cong của chữ M thể hiện như một lối vào một nơi rất lớn, và sản phẩm, màu vàng của hình ảnh gợi đến món thịt rán và những đồ ăn nhanh khác.
Vị thế - Positioning: Là vị thế của một công ty hoặc một sản phẩm trên thị trường. Vị thế được xác định bởi hướng kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty, những ích lợi mà nó đem đến cho người tiêu dùng và xã hội, và những ưu thế của nó đối với đối thủ. Ví dụ, vị trí của Honda có thể được tổng kết như sau: “Chúng tôi sản xuất xe máy với những chủng loại đa dạng có thể đem lại sự thoải mái, tin cậy và tiết kiện nhiên liệu với giá cạnh tranh.”

Bảng giá

Đăng ký ngay
NiceAds

NiceAds là doanh nghiệp chuyên design, marketing cho các công ty. Với các lĩnh vực chính: Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube, các hình thức Marketing khác, thiết kế logo, film quảng cáo.
Hiện tại là một trong các đối tác của Google tại Việt Nam

  • Bình luận từ Blogger
  • Bình luận từ Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: SMS Thương Hiệu - SMS Brandname Description: Rating: 5 Reviewed By: Hung
Scroll to Top