728x90 AdSpace

Tin mới

Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2015
PBT

Chuyển từ Facebook Profile sang Facebook FanpageBạn có biết từ một Facebook Profile ta có thể chuyển nó về dạng Facebook Fanpage với tất cả lượng Friend của bạn đều trở thành Like cho Fanpage của bạn.

NICEADS sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn làm việc đó thông qua việc thay đổi 1 Profile cá nhân thành 1 Fanpage giày da với thương hiệu là Phong Lưu.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Profile muốn chuyển nó về Fanpage (chú ý sau khi hoàn tất chuyển đổi bạn sẽ mất hoàn toàn những thông tin trên Profile cũ của mình).

Bước 2: (Bước quan trọng nhất) Bạn truy cập vào đường dẫn http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate để bắt đầu tạo Fanpage. Bạn chú ý chữ Phong Lưu trong hình là tên Profile của bạn mà Facebook đã mặc định điền sẳn cho bạn, và nó cũng chính là tên Fanpage của bạn. Nhưng bạn lại không thể thay đổi được nó bởi vì Facebook sẽ không chấp nhận việc bạn có tên Profile khác với tên Fanpage. Và đa số chúng ta đều không muốn tên Fanpage lại là tên Profile (riêng tư) của mình, để khắc phục việc này thì bạn hãy đổi tên Profile thành tên Fanpage bạn mong muốn trước khi bắt đầu tạo Fanpage nhé.


Sau khi chọn ngành hàng bạn nhấn vào nút bắt đầu và Facebook sẽ hiện ra một cửa sổ mới cảnh báo cho bạn và yêu cầu bạn nhập lại passwords để xác nhận chuyển đổi

Xác nhận chuyển Profile thành Fanpage

Bước 3: Thiết lập thông tin tài khoản. Sau khi chuyển đổi thành công thành Fanpage thì Facebook cũng sẽ chẳng chuyển qua trang thiết lập tài khoản cho bạn đâu. Bạn hãy truy cập lại vào https://www.facebook.com/ để bắt đầu thiết lập những thông tin ban đầu cho Fanpage mới của mình.

Bước 3.1: Điền thông tin Fanpage Facebook

Bước 3.2: Tải ảnh đại diện khác cho Fanpage Facebook

Bước 3.3: Thêm vào mục yêu thích của bạn

Bước 3.4: Thăng hạng trang, nếu bạn không có nhu cầu thì có thể bỏ qua


Bước 4: Nhận thành quả. Một Fanpage mới hoàn toàn với 2.320 lượt like. Quá tuyệt phải không nào !!

Một Fanpage mới hoàn toàn với 2.320 lượt like

Vậy là đã hoàn thành các bước chuyển từ Facebook Profile sang Facebook Fanpage, nhưng bạn hãy luôn thận trọng khi sử dụng tính năng này. Sử dụng các chiêu trò luôn là con dao 2 lưỡi, hãy thông minh khi đăng tin để được lượt Like lớn nhất

Bảng giá

Đăng ký ngay
NiceAds

NiceAds là doanh nghiệp chuyên design, marketing cho các công ty. Với các lĩnh vực chính: Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube, các hình thức Marketing khác, thiết kế logo, film quảng cáo.
Hiện tại là một trong các đối tác của Google tại Việt Nam

  • Bình luận từ Blogger
  • Bình luận từ Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Chuyển từ Facebook Profile sang Facebook Fanpage Description: Rating: 5 Reviewed By: Hung
Scroll to Top