728x90 AdSpace

Tin mới

Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015
PBT

Tối ưu mẫu quảng cáoCác mẫu quảng cáo trực tuyến đều là những thông điệp có thể click, kết nối tất cả khách hàng đến với trang web của bạn

1. Các thành phần của mẫu quảng cáo văn bản

- Title - Dòng tiêu đề: Là dòng đầu tiên của mẫu quảng cáo, là nơi thu hút nhất của quảng cáo. Nếu muốn mẫu quảng cáo nổi bật, bạn nên xem xét việc đưa từ khóa vào dòng tiêu đề. Dòng tiêu đề hiển thị được tối đa 25 ký tự

- URL Display - Dòng URL hiển thị: Chính là dòng màu xanh bên dưới tiêu đề, thông thường là domain hiển thị của quảng cáo văn bản đính kèm 1 số từ khóa nếu còn thừa ký tự (Bạn có thể viết thêm các chú thích nhỏ để khách hàng hiểu hơn về URL sẽ được tiếp cận)

- Description - Dòng mô tả: Dòng mô tả sản phẩm dịch vụ của bạn và giới hạn tối đa cho 2 dòng mô tả đều là 35 ký tự chính vì vậy các bạn cố gắng tận dụng tối đa các ký tự để có 1 mẫu quảng cáo hoàn hảo

2. Mẹo tạo quảng cáo văn bản thành công

Dòng tiêu đề chỉ với 25 ký tự, 2 dòng mô tả có 70 ký tự vậy để làm thế nào cho mẫu quảng cáo của bạn thu hút được lượng click nhiều nhất hoặc lượt hiển thị tốt nhất, thì bạn nên áp dụng những tiêu chí dưới đây để mẫu quảng cáo của bạn đạt được hiệu quả cao nhất:

- Chọn lựa mặt hàng, dịch vụ, sản phẩm hoặc phiếu mua hàng của công ty bạn nổi bật hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh.

- Đưa ra mức giá khuyến mãi, những độc quyền vào mẫu quảng cáo.

- Truyền tải cho khách hàng thấy những gì họ nên làm

- Nên thêm từ khóa xuất hiện ở dòng tiêu đề và dòng mô tả 1 hoặc 2.

- Kết hợp quảng cáo với trang đích : Từ khóa sản phẩm gì phải đưa về trang đích mô tả đúng sản phẩm dịch vụ đó, như vậy thứ hạng chất lượng quảng cáo sẽ cao hơn.

- Tăng lượng khách hàng truy cập trên điện thoại bằng các câu chữ : xem ngay, đặt ngay trên mobile, phone …

- Thử nghiệm nhiều mẫu quảng cáo: đa dạng mẫu quảng cáo trong 1 nhóm quảng cáo để Google tự thử nghiệm xem mẫu nào hiệu quả và tối ưu cho phù hợp với từ khóa đó.

Chọn lựa việc xuất hiện của mẫu quảng cáo là bước rất quan trọng để tiếp cận nhiều nhất đến khách hàng. Việc lựa chọn mẫu quảng cáo tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo được những ấn tượng ban đầu tốt nhất cho khách hàng.
Bảng giá

Đăng ký ngay
NiceAds

NiceAds là doanh nghiệp chuyên design, marketing cho các công ty. Với các lĩnh vực chính: Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube, các hình thức Marketing khác, thiết kế logo, film quảng cáo.
Hiện tại là một trong các đối tác của Google tại Việt Nam

  • Bình luận từ Blogger
  • Bình luận từ Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tối ưu mẫu quảng cáo Description: Rating: 5 Reviewed By: Hung
Scroll to Top