728x90 AdSpace

Tin mới

PBT

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NICEADS
Tên tiếng Anh: Niceads media Co., Limited
Tên thương hiệu: Niceads

Niceads là một công ty phát triển hơn 2 năm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế. Hiện nay công ty đang được khách hàng vô cùng tin tưởng vì:
1. Cực kỳ chuyên sâu trong quảng cáo SEM: NiceAds từ ngày thành lập với quyết tâm mang lại khách hàng dịch vụ tốt nhật, hiện nay có đội ngũ chuyên gia lành nghề đạt chứng chỉ Google Adwords, cùng với đó là các chứng chỉ nâng cao của Google: Google analytic, Google Youtube ... . Với các chuyên gia lành nghề, đội ngũ tư vấn chất lượng đã tạo nên sức mạnh của công ty Niceads mà nhiều đối thủ khác không có. 
2. Niceads là một trong những đối tác cấp cao của Google: Với những tiêu chí khắt khe, cùng với hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt của Google, Niceads rất vinh dự khi được trở thành 1 trong những đối tác của Google tại Việt Nam. Việc NiceAds trở thành đối tác cao cấp của Google không chỉ thể hiện sự chuyên môn hóa dịch vụ SEM của NiceAds mà còn giúp NiceAds mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Nhờ đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.
3. Tối ưu hóa chi phí và phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn: Với năng lực triển khai tối ưu dịch vụ tốt, NiceAds tạo ra những quảng cáo với giá thành thấp nhất, nhưng đạt chất lượng tốt hơn hẳn so với các nhà quảng cáo ít kinh nghiệm khác. Đồng thời, chúng tôi cam kết về hiệu quả bền vững cho các chiến dịch quảng cáo của Khách hàng.
4. Kinh nghiệm đa dạng trong mọi lĩnh vực: Với lực lượng nhân sự dồi dào, NiceAds đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên để đem đến dịch vụ ổn định, hiệu quả. Đem lại lợi thế quy mô cho Khách hàng. Niceads hiện nay đã và đang là đối tác của rất nhiều các công ty, tập đoàn trong cả nước
Dịch vụ quảng cáo đa dạng:
Không chỉ có dịch vụ quảng cáo Google, NiceAds đã mở rộng hệ thống dịch vụ lên tới hơn 10 hình thức quảng cáo trực tuyến, được chia thành các nhóm chuyên biệt như:
  • Quảng cáo trên kênh tìm kiếm: Google AdWords, Cờ Rôm (Cốc cốc)
  • Quảng cáo mạng hiển thị: Banner Ads, AdNetwork, Google Display Network
  • Quảng cáo mạng xã hội: Facebook, Youtube, Google+
  • Hình thức quảng cáo hỗ trợ: Email Marketing, Google Apps…
Những điều NiceAds mang đến cho doanh nghiệp:
Ngoài các hình thức báo giá thông thường, NiceAds sẽ giúp doanh nghiệp nghiên cứu vị thế của mình trên thị trường, cùng với đó là các xu hướng của người dùng trước và sau khi xây dựng kế hoạch quảng cáo trực tuyến chi tiết để tạo ra chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả nhất.
Chúng tôi tư vấn chi tiết từng chiến dịch quảng cáo, nhóm quảng cáo, thời gian triển khai, cách sắp xếp, lựa chọn kênh quảng cáo, xây dựng thông điệp, thương hiệu cho quảng cáo phù hợp với mục tiêu. Chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, hàng tuần, dựa trên các báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
Bảng giá

Đăng ký ngay
Scroll to Top