728x90 AdSpace

Tin mới

Thứ Tư, 8 tháng 4, 2015
PBT

Tổng quan về Google adwords1. Tổng quan về Google AdWords

- Công ty bạn là một công ty nhỏ? Hay là một công ty lớn đang quan tâm đến quảng cáo trên Google. Google AdWords không kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hay thời gian bạn sẵn sàng bỏ ra, bạn vẫn có thể tiếp cận khách hàng mới và tiềm năng để phát triển doanh nghiệp của mình bằng hình thức quảng cáo Google Adwords. Khi đến với Google Adwords bạn dễ dàng chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện, đặt ngân sách phù hợp nhất với mục tiêu của công ty (không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào) và dễ dàng đo lường được tác động của quảng cáo Google Adwords.

- Tiếp cận được khách hàng tiềm năng ngay cả khi họ đang tìm kiếm trên Google những sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên Google và trang web đối tác của Google (Google Mail, Google Shopping, Google Map, Google Youtube ...). Với việc đặt giá thầu mỗi nhấp chuột (CPC) chỉ bị tính phí khi có ai đó nhấp vào quảng cáo trên trang quảng cáo Google của bạn.

Nhận tư vấn ngay

2. Lợi ích to lớn khi quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google (Google Adwords, Google Youtube) thật sự khác biệt so với các loại quảng cáo truyền thống khác, khi sử dụng Adwords bạn sẽ đạt được những lợi ích sau :
- Tiếp cận được khách hàng đúng thời điểm họ đang tìm kiếm, quan tâm đến những gì công ty bạn cung cấp
- Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị cho những ai đang tìm kiếm các loại sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp. Bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng nhất và cung cấp các sản phẩm của mình cho họ.
- Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện như thế nào trên mạng tìm kiếm hay trên mạng hiển thị của Google, đặc biệt là Google Adwords (các trang báo lớn là đối tác của Google, trên Youtube ...) và khu vực địa lý mà bạn có thể lựa chọn.

3. Quản lý được ngân sách chi tiêu của bạn

- Khi đặt giá thầu cho mỗi nhấp chuột, bạn sẽ chỉ bị tính phí khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của mình. Bạn sẽ không phải lo lắng giá cả khi danh mục của bạn xuất hiện trên trang mạng tìm kiếm Google (Số lượt hiển thị CPM). Có nhiều cách lựa chọn giá thầu tùy vào mục đích của doanh nghiệp bạn trên Google.
- Ngân sách theo ngày chính là số tiền cao nhất bạn có thể trả cho quảng cáo trong ngày hôm đó
- Thấy được hiệu quả rõ rệt ngay khi sử dụng Google Adwords

Bài viết trên đã phần nào giới thiệu được cho các bạn cái nhìn tổng quan hơn về Google Adwords. Những bài viết sau sẽ là những giới thiệu cơ bản về Google Adwords.

Chúc các bạn thành công
Bảng giá

Đăng ký ngay
NiceAds

NiceAds là doanh nghiệp chuyên design, marketing cho các công ty. Với các lĩnh vực chính: Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube, các hình thức Marketing khác, thiết kế logo, film quảng cáo.
Hiện tại là một trong các đối tác của Google tại Việt Nam

Bài đăng Mới hơn
Cũ hơn
Đây là bài viết cuối cùng.
  • Bình luận từ Blogger
  • Bình luận từ Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tổng quan về Google adwords Description: Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Scroll to Top