728x90 AdSpace

Tin mới

Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015
PBT

Thống kế về mức độ "Khủng khiếp" về số người dùng Facebook tại Việt NamCó hơn 20 triệu người Việt Nam đang sử dụng Facebook hằng ngày, trung bình một người dành ra tận 2,5 giờ "mò mẫm" trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Facebook mới đây đã đưa ra một số thống kê về thói quen và hành vi sử dụng Facebook của người Việt. Những con số như 20 triệu người dùng hàng ngày, 2,5 giờ trung bình mỗi ngày được dành ra để sử dụng Facebook... cho thấy mạng xã hội này vẫn chưa có bất kì đối thủ nào xứng tầm tại Việt Nam.

Tại Việt Nam mỗi tháng có tới 30 triệu người dùng Facebook, trong đó có 27 triệu người có sử dụng các thiết bị di động để truy cập mạng xã hội này. Nếu tính trên phạm vi hàng ngày, số người truy cập Facebook nói chung và số người truy cập Facebook qua di động nói riêng lần lượt là 20 triệu và 17 triệu người.


Thời gian trung bình mỗi người dùng Facebook Việt Nam dành ra mỗi ngày để lang thang trên mạng xã hội là 2,5 giờ, gấp đôi số thời gian được dành ra mỗi ngày để xem TV. Facebook cho biết những con số này cao hơn 13% so với mức độ sử dụng Facebook trung bình của thế giới.


Tập người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi khá trẻ. Facebook cho biết hai hoạt động phổ biến nhất trên Facebook của người dùng Việt là trò chuyện với bạn bè và truy cập Facebook của các thương hiệu.


Facebook đang là nơi nhiều người dùng Việt chọn làm địa điểm mua sắm online. Theo đó, có tới 2/5 người dùng Facebook tại Việt Nam từng tìm thấy các sản phẩm / thương hiệu mới qua Facebook.  Thời trang và làm đẹp, ăn uống và ưu đãi du lịch là ba loại hình sản phẩm / thương hiệu được khám phá nhiều nhất.Và Facebook cũng tiết lộ một "fun fact" rất hay về hành vi sử dụng của người dùng Việt là việc các bà mẹ thường có xu hướng chia sẻ nhiều hơn các khoảnh khắc đời thường và các mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời hơn nhóm người dùng còn lại.

(Tổng hợp)

Bảng giá

Đăng ký ngay
NiceAds

NiceAds là doanh nghiệp chuyên design, marketing cho các công ty. Với các lĩnh vực chính: Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube, các hình thức Marketing khác, thiết kế logo, film quảng cáo.
Hiện tại là một trong các đối tác của Google tại Việt Nam

  • Bình luận từ Blogger
  • Bình luận từ Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thống kế về mức độ "Khủng khiếp" về số người dùng Facebook tại Việt Nam Description: Rating: 5 Reviewed By: Hung
Scroll to Top