728x90 AdSpace

Tin mới

Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015
PBT

TeamViewer - Giải pháp cho Truy cập từ xa và Hỗ trợ qua InternetTeamViewer kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó. Tìm hiểu tại sao có hơn 200 triệu người dùng tin tưởng vào TeamViewer!

Để thuận tiện trong việc kiểm tra cho khách hàng. NICEADS sẽ cung cấp 1 công cụ miễn phí để kết nối với các máy của khách hàng.1. Cách cài đặt

Bước 1: Các bạn có thể tải trực tiếp ngay phía dưới


Hoặc vào trang chủ để tải: https://www.teamviewer.com
(Chọn tải phiên bản đầy đủ của bản mới nhất)

Bước 2: Sau khi tải về, click đôi vào chương trình để cài đặt (Thông thường File được tải về sẽ nằm trong thư mục Download)

Chọn file TeamViewer vừa tải về

Nếu có bảng chọn dưới đây thì bấm "Run" như trong hình dưới


Bước 3: Thiết lập cài đặt như trong hình sau đây, và hoàn tất quá trình cài đặt:Bước 4: Sau khi Chương trình được cài và mở, bạn sẽ đọc 2 số ID và Pass cho đối tác để bắt đầu sử dụng.


2. Thiết đặt cơ bản

Thiết đặt cài đặt tiếng Việt:
- Extras - Option - Advanced - Show Advanced Option - Display Language - Tiếng Việt - OK
- Khởi động lại chương trình
Bảng giá

Đăng ký ngay
NiceAds

NiceAds là doanh nghiệp chuyên design, marketing cho các công ty. Với các lĩnh vực chính: Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube, các hình thức Marketing khác, thiết kế logo, film quảng cáo.
Hiện tại là một trong các đối tác của Google tại Việt Nam

  • Bình luận từ Blogger
  • Bình luận từ Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: TeamViewer - Giải pháp cho Truy cập từ xa và Hỗ trợ qua Internet Description: Rating: 5 Reviewed By: Hung
Scroll to Top